Flycam Hexa 690 Align

3524

 Một thiết bị vừa mới gia nhập TheOneTeam do hãng sản xuất máy bay trực thăng mô hình và máy bay Flycam Align. Một dòng máy bay với hiệu suất cao nhờ vào trọng lượng siêu nhẹ và tải trọng mạnh mẽ, có thể đáp ứng được thời gian tác nghiệp dài, máy bay FLycam Hexacopter M690L của Align là một máy bay đa năng có thể nâng các camera DSLR hoặc Mirrorless một cách nhàn nhã trên không để tác nghiệp từ quay phim đến chụp hình trên không, flycam 360 độ VR 360.
Các thông số cơ bản của Flycam hexa 690 Align

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG:

• Trọng lượng toàn bộ khi bay: 5-7 kg
• Chiều cao: 44,6 cm
• Đường kính tổng cộng: 87,5 cm
TÍNH NĂNG KỸ THUẬT:
• Vận tốc lớn nhất: 70 km/h
• Phạm vi hoạt động lớn nhất: 3km
• Chiều cao hoạt động lớn nhất: 1.5 km
• Thời gian bay: 10-15 phút
Flycam Hexa 690 Align tại Tp HCM

Các thông số cơ bản của Flycam Hexa 690 Align:

Cận cảnh Flycam Hexa 690 Align
Nhằm đáp ứng được nhu cầu cho thuê Flycam chất lượng cao chúng tôi đã trang bị cho Flycam hexa690 Máy Ảnh Sony Alpha A7RII (ILCE-7RII)
Máy Ảnh Sony Alpha A7RII được tích hợp bộ cảm biến CMOS Exmor full-frame với độ phân giải rất cao tới 42.4 MP. Với những ai ham mê thiết kế thì việc tạo ra những bức ảnh khổ lớn mà không lo bị bể nét là quá ư dễ dàng. Bên cạnh đó, hình ảnh được xử lý tốt nhất với bộ vi xử lý hình ảnh mới BIONX X cung cấp xử lý nhanh và tốc độ hoạt động. Trong đó bao gồm cả nhanh , thông minh tự động lấy nét và 4 fps burst shooting giúp cho nhưng shoot hình flycam có chất lượng cao nhất.
Máy Ảnh Sony Alpha A7RII
Một số hình ảnh tác nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Flycam Hexa 690

Flycam Hexa 690

Flycam Hexa 690 Align tại Tp HCM

Flycam Hexa 690 Align tại Tp HCM

Flycam Hexa 690 Align đang ngày càng cho thấy những đóng góp quan trọng trên thị trường. Dòng Flycam này đã có mặt tại Flycam TheOne Team – địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ Flycam chụp hình quay phim trên không chuyên nghiệp. Đến Flycam TheOne Team để trải nghiệm những dịch vụ hiện đại nhất. Tham khảo thêm thông tin tại website https://flyingcam-vietnam.com