Dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ

902

Chụp hình thực tế ảo 360 độ đem đến nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng được trong nhiều mục đích khác nhau cả trong giải trí, đời sống, thậm chí quảng cáo, kinh doanh.

Giới thiệu dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ

dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ

Chụp hình thực tế ảo 360 độ là kết quả của ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh được sự ưu ái của khách hàng vì tính ưu việt của công nghệ này. Các bức ảnh không đơn thuần là ảnh tĩnh đơn điệu mà khi sử dụng kính chuyên dụng VR 360 độ, người xem sẽ như được tận mắt nhìn thấy toàn cảnh, toàn không gian thực, được cảm nhận, trải nghiệm cảm giác trong một không gian với toàn cảnh từ mọi phía, cả trong và ngoài.

Do đó, không cần trực tiếp đến địa chỉ được chụp hình thực tế ảo 360 độ nhưng bạn hoàn toàn có thể thấy hết không gian từ các ảnh và có trải nghiệm như chính bạn đang ở đó và chiêm ngưỡng mọi thứ.

Với công nghệ tuyệt vời này, chụp hình thực tế ảo 360 độ thường được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như quảng bá sản phẩm bất động sản, công trình giao thông, cầu đường, địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, các sự kiện lớn nhỏ hoặc các mục đích khác theo nhu cầu của khách hàng.

Ví dụ: Nhiều doanh nghiệp dùng để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm nhà mẫu, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.  Để thu hút được khách hàng, cũng như mô tả rõ nét nhất kết cấu, không gian của khách sạn chẳng hạn, nếu chỉ dùng lời mô tả, một vài tấm ảnh đơn điệu thì rất khó để khách hàng hình dung và cảm nhận rõ nét là không gian ấy thế nào. Nếu sử dụng dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ thì khác. Khách hàng chỉ cần kích vài kích chuột trên internet là có thể xem và cảm nhận toàn không gian gồm trong và ngoài khách sạn, các phòng, khu vực xung quanh dễ dàng, tiện lợi như được đặt chân vào khách sạn thực.

Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thời giant ham quan địa điểm vì tư liệu luôn sẵn có trên internet, chỉ cần kích chuột là có thể trải nghiệm bất kì thời gian nào.

Dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ chuyên nghiệp, giá tốt

Dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ chuyên nghiệp, giá tốt

The one team là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giá tốt nhất thị trường. Lựa chọn The one team, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì:

The one team sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi, thành thạo và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp hình thực tế ảo 360 độ.

Sở hữu trang thiết bị, máy chụp tiến tiến, cao cấp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ dễ đến khó của quý khách.

The one team luôn chú trọng tối đa lợi ích cho khách hàng, cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ ưu đãi nhất và chu đáo nhất.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360 độ, quý khách vui lòng truy cập website: http://flyingcam-vietnam.com/