Giới thiệu dịch vụ chiếu trực tiếp bằng thiết bị bay Flycam

2865

Hiện nay, công ty The Team One đang cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim và chiếu hình trực tiếp từ trên không bằng thiết bị bay Flycam. Đây là dịch đang được đánh giá cao của công ty bởi chất lượng phục vụ và hiệu quả tuyệt vời mà công đi đã đem lại cho các hội nghị hay sự kiện. Nội dung bài viết dưới đây sẽ tập trung giới thiệu về dịch vụ chiếu trực tiếp bằng thiết bị bay Flycam của công ty.

Hình 1. Một dịch vụ chiếu trực tiếp của công ty The Team One

Giới thiệu dịch vụ chiếu trực tiếp bằng thiết bị bay Flycam

– Dịch vụ chiếu trực tiếp bẳng Flycam mang lại một hiệu quả chất lượng hình ảnh chuẩn HD cao, do đó đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng đối tác cũng như khách tham dự hội nghị, sự kiện.

– Thiết bị Flycam có thể theo dõi, giám sát trực tiếp và ghi nhận lại các hình ảnh của hội nghị sự kiện sau đó chiếu về trực tiếp cho khách hàng xem. Đây là một dịch vụ đang nhận được nhiều sự tán thưởng và hài lòng từ khách hàng.

– Sử dụng cổng kết nối loại HDMI giúp truyền hình trực tiếp từ thiết bị Flycam xuống màn ảnh rộng trực tiếp tại hội trường đang tổ chức sự kiện.

– Hiện nay, loại hình dịch vụ chiếu trực tiếp bằng thiết bị bay Flycam hay được sử dụng tại các hội thảo về giới thiệu bất động sản. Khi đó, sử dụng dịch vụ này, khách hàng đến tham dự có thể xem một cách tổng quan về toàn cảnh của dự án thông qua một màn hình rộng ở hội trường.  Đây được xem là một tiện ích rất hiệu quả để giới thiệu về các ưu điểm của dự án để các nhà đầu tư có thể xem xét, đánh giá và lựa chọn.

– Thiết bị Flaycam sẽ bay theo cả  bốn hướng Đông, Nam, Tây, Bắc để có thể ghi nhận được toàn cảnh của hội nghị, sau đó truyền hình ảnh trực tiếp về cho hội trường. Đây là một trong những cách quảng cáo và thu hút sự quan tâm của người dân khá hiệu quả.

– Thiết bị được phát ra hình tại hội trường có thể là Ti vi LCD, màn hình Led hay Live Streaming.

Hình 2. Dịch vụ chiếu trực tiếp đưa đến hình ảnh rất rõ nét và chất lượng

Sử dụng dịch vụ chiếu trực tiếp của công ty The Team One

Công ty The Team One với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng đến với công ty.

Ngoài ra, công ty luôn hỗ trợ cho nhân viên đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để giúp nhân viên có thể làm việc đạt năng suất cao và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Công ty luôn đi đầu về công nghệ sử dụng dịch vụ chiếu trực tiếp bằng thiết bị Flycam tại Việt Nam.

Do vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng về kết quả đạt được sau khi kết thúc hội nghị hay sự kiện cần tổ chức.

Tiêu chí của công ty chúng tôi là luôn luôn thân thiện và cởi mở với khách hàng. Đội ngũ nhân viên là người hướng dẫn và tư vấn các dịch vụ cho khách hàng một cách tận tình nhất, đảm bảo cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của công ty mình, từ đó đem lại kết quả tốt nhất cho công việc.

Hãy liên hệ với The Team One theo trang web: http://flyingcam-vietnam.com/ để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi.