Giới Thiệu Dịch Vụ Quay Phim Flycam Dự Án Công Trình

3111

Với những dự án đầu tư khủng, những công trình lớn, những nơi xây dựng bất động sản đồ sộ,.. đều đang cần những hình ảnh tổng quát và quy mô nhất. Sau đây, chúng tôi đem đến dịch vụ quay phim flycam dự án công trình.

Quay phim flycam dự án công trình khu công nghiệp

Dịch vụ chụp hình quay phim dự án xây dựng công nghiệp sẽ giúp cho bạn quảng cáo, pr tốt hơn về dự án của mình một cách toàn diện và rõ nét.

Máy quay flycam trên cao ghi lại toàn bộ cảnh khu công nghiệp

Đối với những dự án, công trình có diện tích rất lớn thì để có được hình ảnh về công trình tổng quan nhằm phục vụ cho việc quảng cáo và giới thiệu đến khách hàng thật là một việc quá khó. Nếu như sử dụng những phương tiện quay phim hay chụp ảnh theo kiểu truyền thống thì việc cho ra một thước phim toàn cảnh sẽ khiến cho các bạn phải chi trả một khoản chi phí khổng lồ.

Dự án khu công nghiệp qua góc máy flycam

Với dịch vụ quay phim flycam dự án công trình sử dụng flyingcam thì nỗi lo lắng về chi phí không còn nữa. Flyingcam ứng dụng công nghệ bay không người lái đưa camera lên độ cao hơn 1000m để ghi lại toàn cảnh của công trình, dự án một cách toàn diện nhất và sắc nét nhất.

Quay phim flycam dự án công trình bất động sản

Dịch vụ chụp hình quay phim trên không Flycam Bất động sản, hoàn toàn khác so với với các hoạt động giám sát. Các hình ảnh tập trung nhiều vào các bố cục của thiết kế ,các bộ cục ánh sáng tốt cũng như các không gian, diện tích và tiện ích được thiết kế làm cho nổi bật ưu điểm của dự án bất động sản. Ưu điểm nổi bật thì bạn có thể nhìn được những giá trị thật sự của những bất động sản mà bạn muốn hướng tới.

Do tính chất thẩm mỹ cao của dịch vụ nên các thiết bị được sử dụng luôn có độ phân giải rất cao 16-42 Mgb với chụp hình trên không. Các thiết bị quay phim trên không luôn đồng bộ 4k (4096×2160) từ crop đến full frame .Hình ảnh luôn được xử lý là blend retouch một cách chuyên nghiệp.

Toàn cảm flycam ghi được của dự án bất động sản

Hiện tại chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo Vr 360 độ và chụp ảnh độ phân giải cao Gigapixel nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Công Ty Bất Động sản có được những hình ảnh độc đáo mới lạ và dể dàng và vô cùng cuốn hút trong mắt của khách hàng.

Với những dịch vụ tiện ích như vậy, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ quay phim flycam dự án công trình phía trên chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn. Hãy tham khảo thêm thông tin trên trang web The One Team nhé: http://flyingcam-vietnam.com và để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.