Bán máy quay phim flycam – Thiết bị quay phim, chụp ảnh trên không

4744

Quay phim flycam là một công nghệ quay phim và chụp ảnh hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường công nghệ máy quay phim. Vậy bán máy quay phim flycam như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

bán máy quay phim flycam

Bán máy quay phim flycam trên không

Dịch vụ quay phim và chụp ảnh để quảng cáo hay giới thiệu là một nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp và công ty nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình cũng như quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Vì thế một chiếc máy quay phim là hết sức quan trọng trong thời đại này. Tuy nhiên thị trường ngày càng nhộn nhịp và công nghệ thì thay đổi, cải tiến không ngừng. Ngày càng có nhiều công nghệ quay phim hiện đại và tối tân hơn, nếu như bạn không thay đổi thì sẽ bị lạc hậu so với những người làm dịch vụ khác trong nghề. Vì vậy bạn cần đến một cơ sở chuyên bán máy quay phim flycam chính hãng và chất lượng để có thể tin tưởng  và an tâm sử dụng sản phẩm quay phim trên không hiện đại này.

bán máy quay phim flycam

Những điểm tốt mà bán máy quay phim flycam đem lại cho bạn

Khi sử dụng thiết bị quay phim flycam của cơ sở bán máy quay phim flycam chính hãng thì bạn sẽ có những thước phin hoành tráng và lung linh với những góc quay vô cùng ấn tượng. Bạn có thể quay với độ cao lên tới vài trăm mét và hình ảnh vẫn full HD sắc nét. Bên cạnh đó thiết bị flycam còn cho phép bạn có thể quay phim hay chụp ảnh ở những không gian rộng tới hàng trăm mét vuông mà vẫn lấy được toàn cảnh, hình ảnh cụ thể, ấn tượng.

Ngoài ra công nghệ mới của flycam được tích hợp để sử dụng cho những chương trình quay phim hay chụp ảnh ở những sự kiện lớn, sân Golf hoặc các resort, các khu quy hoạch hay cả tàu du lịch hạng sang. Sử dụng kĩ thuật quay phim mới bạn sẽ giúp người xem cảm nhận được sự hoành tráng và những không gian vô cùng rộng lớn kết hợp với đó là góc quay mới lạ và vô cùng ấn tượng.

bán máy quay phim flycam

Những loại máy quay flycam được bán hiện nay

Các cơ sở chuyên bán máy quay phim flycam gồm có 4 loại chính như sau: loại thứ nhất là Phantom 2 vision với thời gian quay liên tục là 25 phút và phạm vi điều khiển từ xa là 800m ngoài ra còn có khả năng kết nối wifi 300m. Loại thứ hai là Phantom 2 vision + với các đặc điểm tương tự dòng trước nhưng được cải tiến với camera ổn định hơn và có thể kết nối wifi trong 700m.

Loại thứ 3 là Phantom 2 với phạm vi điều khiển 1000m và thời gian quay tối đa là 25 phút. Loại cuối cùng là Phantom FC40 có phạm vi điều khiển 800m với thời gian quay là 15 phút.

Trên đây là tất cả những thông tin về bán máy quay phim flycam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy đến với http://flyingcam-vietnam.com/ để được phục vụ tận tình từ đội ngũ The One Team.