Các thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh gồm những gì?

1036

Dù hiện có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh 360 độ. Nhưng để có những bức ảnh như thật thì không thể phủ nhận thiết bị chụp hình 360 vì những đặc tính ưu việt, tính chuyên nghiệp mà thiết bị, ứng dụng thường không có được. Dưới đây là các thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh.

Thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh – Chân máy ảnh

Thiết bị chụp hình 360 độ tại Hồ Chí Minh – Chân máy ảnh

 

Chân máy ảnh hay còn gọi là tripod. Tripod có sức tải tốt, cứng và vững chắc đủ để giữ máy ảnh không bị rung, lắc khi chụp. Đây là bộ phận rất quan trọng, giúp máy ảnh xoay quanh trục cố định và điều chỉnh được độ cao. Đặc biệt khi cần lấy nét kỹ lưỡng thì chân máy ảnh là vô cùng cần thiết. Nếu không có bộ phận này thì ảnh sẽ dễ bị nhiều lỗi và không đảm bảo chất lượng.

Thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh – Thủy kế

Thủy kế giúp phẩn trên của tripod được cân bằng, giúp cân bằng cả các thiết bị khác khi gắn lên tripod.

Thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh – Dây bấm mềm giúp chụp ảnh từ xa

Sử dụng dây bấm mềm, bạn có thể không cần chạm vào máy ảnh nhưng vẫn chụp được ảnh. Điều này giúp giảm độ rung khi chụp hoặc khi cần chụp phơi sáng. Vì thế bộ phận này khá cần thiết với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh – Head Mount

Thiết bị chụp hình 360 độ tại Hồ Chí Minh – Head Mount

Head Mount  rất quan trọng để có bức ảnh 360 độ chất lượng. Bộ phận này giúp bạn dịch chuyển ảnh quanh một điểm mà không bị lệch, đảm bảo tâm máy ảnh cùng trên 1 trục thẳng đứng với tripod, giúp ghép ảnh dễ dàng.

Thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh- ống kính góc rộng

Ống kính góc rộng giúp hạn chế số lượng ảnh, giảm sai lệch về màu sắc giữa các tấm ảnh để thuận lợi ghép các tấm ảnh lại với nhau hài hòa, tự nhiên hơn.

Để mua được các thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh chất lượng cao, chuyên nghiệp, quý khách không nên mua sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc mua từ các đơn vị không uy tín để tránh mua phải sản phẩm nhái, sản phẩm giả, kém chất lượng. Các thiết bị, sản phẩm kém chất lượng thường không đảm bảo độ bền, hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng, hơn nữa không thể cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp, đảm bảo độ sắc nét, sống động, tự nhiên như sản  phẩm chính hãng.

Thiết bị chụp hình 360 độ tại Hồ Chí Minh – bức ảnh sống động, chuyên nghiệp

The one team chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý. Quý khách có thể liên hệ với the one team để được tư vấn miễn phí Thiết bị chụp hình 360 tại Hồ Chí Minh hoặc đặt mua các sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng truy cập website: http://flyingcam-vietnam.com/