Cách chụp hình 360 đẹp nhất, độc đáo nhất.

1995

Chụp hình 360 hay còn gọi là công nghệ thực tế ảo giúp người xem có cái nhìn tổng quát hơn về toàn cảnh bức ảnh, mang tới sự sáng tạo mới mẻ trong lĩnh vực nhiếp ảnh, tạo vẻ đẹp sống động như thật. Tuy nhiên, cách chụp hình 360 đẹp nhất thì không phải ai cũng biết, hãy cùng The One Team tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách chụp hình 360 đẹp nhất bằng phần mềm trên điện thoại

Phần mềm Panorama hiện đã phổ biến trên IOS và Android với góc chụp 360 độ, giúp bạn bắt gọn những khoảnh khắc toàn cảnh ấn tượng nhất.

Cách chụp ảnh Panorama trên iOS (Áp dụng cho iPhone trên 4S hoặc mới hơn)

Bước 1: Mở Camera Phone, xuất hiện giao diện chụp ảnh ở chế độ Camera thông thường

Bước 2: Chuyển sang chế độ chụp ảnh toàn cảnh Panorama bằng cách vuốt màn hình iPhone từ phải sang trái 2 lần và bạn sẽ thấy Camera ở chế độ PANO.

Bước 3: Mặc định chế độ chụp Panorama từ trái và di chuyển dần sang phải, bạn sẽ thấy mũi tên di chuyển theo chiều đó trên màn hình chụp hoặc bạn có thể thay đổi hướng ngược lại bằng cách nhấn vào mũi tên.

Bước 4: Chế độ mặc định của Panorama là Portrait chụp ảnh dọc nên bạn cần giữ iPhone theo chiều dọc. Trong trường hợp bạn muốn chụp ở chế độ ngang Landscape thì xoay iPhone theo chiều ngang và cũng thực hiện các thao tác tương tự.

Bấm vào nút chụp để chụp ảnh Panorama, giữ chắc điện thoại để máy không bị rung, tránh làm mờ hình và di chuyển chính giữa trên đường thẳng kẻ vàng từ trái sang phải hoặc ngược lại. Ảnh sẽ đi theo sự di chuyển tay của bạn.

Bước 5: Lưu lại ảnh sau khi chụp bằng cách nhấn vào nút chụp.

Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh 360 ngay trên chiếc điện thoại của mình

Cách chụp hình 360 đẹp nhất Panorama trên Android

Bước 1: Mở Camera trên máy, nhấn vào biểu tượng Menu trên màn hình. Khi màn hình xuất hiện các chế độ chụp bạn chọn Chế độ toàn cảnh.

Bước 2: Sau khi màn hình chuyển sang chế độ chụp 360 độ, bạn nhấn vào phím chụp ảnh và đưa máy theo chiều ngang từ trái sang phải hoặc ngược lại. Để có tấm hình đẹp, bạn giữ đường kẻ trắng trùng với đường đứt đoạn màu vàng. Chế độ chụp hình mặc định là chụp dọc màn hình.

Bước 3: Lưu lại ảnh vừa chụp bằng cách nhấn vào biểu tượng chụp.

Cách chụp hình 360 đẹp nhất bằng máy quay Flycam

Flycam đang dần được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực bởi mang tới những hình ảnh tổng quan nhất từ trên cao. Các bước để chụp hình 360 bằng Flycam:

Bước 1: Khởi động máy

Bước 2: Kết nối với thiết bị di động và sử dụng phần mềm trên điện thoại để chụp ảnh 360

Bước 3: Điều chỉnh máy để chụp, điều chỉnh góc độ phù hợp và tránh gió, tránh đụng vào các vật cản.

Sử dụng Flycam chụp hình 360 mang tới cái nhìn toàn diện cho bức ảnh từ trên cao nhìn xuống

Việc sử dụng Flycam để chụp ảnh 360 sẽ giúp lấy toàn cảnh từ trên cao xuống, rất thích hợp cho các tòa nhà cao tầng, những nơi có không gian rộng lớn hoặc địa điểm nguy hiểm, không sử dụng điện thoại được.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách chụp hình 360 đẹp nhất cùng các dịch vụ, thiết bị Flycam, bạn có thể tham khảo tại The One Team bằng cách truy cập vào website http://flyingcam-vietnam.com/