Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam – trải nghiệm mới mẻ với người yêu thích chụp hình

1800

Chụp ảnh là một hành động rất quen thuộc của mọi người nhưng chụp ảnh 360 độ thì có vẻ còn xa lạ, hơn thế lại chụp bằng flycam từ trên cao. Mới nghe thôi đã thấy thật tuyệt vời. Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam khác gì với cách chụp ảnh thường, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trong bài chia sẻ này.

Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam là gì?

Chụp ảnh 360 độ hay còn gọi là Virtual Reality (VR) là loại ảnh toàn cảnh thực tế ảo. Những bức ảnh 360 độ được tạo ra từ các ghép các tấm ảnh tĩnh lại với nhau bằng việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Chính vì thế mà loại ảnh này có tính sinh động mà những tấm ảnh tĩnh thông thường không mang lại được. Người xem sẽ có được những cảm giác chân thật như mình đang tự trải nghiệm.

chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam

Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam mang đến cảm giác chân thực, sinh động

Chụp ảnh 360 đã tuyệt nhưng chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam sẽ mang lại một thứ cảm giác trọn vẹn hơn gấp nhiều lần. Flycam có thể bao quát toàn bộ không gian từ trên cao giúp người xem có cái nhìn toàn diện nhất. Những tấm ảnh được được Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam không giới hạn về độ phân giải và kích thước như các tấm ảnh thông thường mà nó có thể bao quát một không gian cực rộng có thể gấp hơn trăm lần cách chụp ảnh cũ. Sinh động, trực quan là những cảm giác mà kiểu chụp ảnh này mang lại. Hơn vậy, với các chế độ 2D, 3D, VR cùng các chế độ phóng to hình linh hoạt, âm thanh chân thực, Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam lai càng khiến người xem thích thú.

Ứng dụng chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam

Loại hình chụp ảnh này khi về Việt Nam chỉ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng như trong việc giới thiệu kiến trúc của khách sạn…, cơ sở hạ tầng của đường xá, bệnh viện, trường học… bởi nó giúp người xem có cái nhìn tổng quan chỉ bằng một tấm hình và với các kéo chuột trên dưới trái phải mà không phải xem nhiều tấm hình. Tuy nhiên, hiện nay Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam còn được yêu thích khi chụp ảnh thiên nhiên, trong các dịp trọng đại như ngày cưới… và hiệu quả nó đem lại khiến ai cũng phải trầm trồ, thích thú.

chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam

Chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam được sử dụng để chụp ảnh thiên nhiên

Đến đây bạn đã thấy được công dụng thần kỳ của chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam hay chưa và có lẽ đây cũng là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi mà bạn đặt ra phải không. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh này hay chưa? Việt Nam không có nhiều đơn vị có thể cung cấp được dịch vụ này bởi nó đòi hỏi kỹ thuật tốt và có óc thẩm mỹ. The One Team là một trong số ít các đơn vị có thể giúp bạn có được những bức ảnh chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam tuyệt vời nhất.

chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam

The One Team giúp bạn có được những bức ảnh 360 tuyệt vời nhất

The One Team có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy bay không người lái và có trình độ cao, chuyên nghiệp sử dụng Helicoper và Multicoper. Có khả năng xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng giúp bạn có những bức hình 360 tuyệt vời nhất dù cho điều kiện địa hình hay thời tiết không tốt. Trang thiết bị luôn được team cập nhật, thay đổi với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. The One Team tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh 360 trên cao bằng flycam tại Việt Nam. Hãy truy cập website http://flyingcam-vietnam.com để biết thêm về dịch vụ tuyệt vời của The One Team và trải nghiệm những dịch vụ ấy.