Chụp ảnh FLycam 360 độ một xu hướng mới về chụp ảnh

3146

Chụp ảnh toàn cảnh bằng ảnh Flycam đang trở thành trào lưu rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới trong vài năm gần đây.

  TheOneTeam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Flycam cho nhu cầu sử dụng chụp ảnh dân dụng nổi bật là quay phim và chụp ảnh trên không.

Để đáp ứng cho khách hàng các yêu cầu ngày càng cao, TheOneTeam đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ và đưa vào công nghệ chụp ảnh  Flycam mới lạ đáp ứng với xu hướng marketing hiện đại, Chụp ảnh Flycam 360 độ ra đời đã tạo ra một bước tiến mới trong nỗ lực cải tiến chất lượng hình ảnh với giải pháp tích hợp chế độ xem trực tuyến đa phương tiện cực kỳ sống động mang lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đặc biệt.

chup anh flycam 360 doKhung cảnh tổng thể dự án chụp bằng công nghệ chụp ảnh Flycam 360 độ

Giống như ảnh 360 độ, thì công nghệ Flycam vẫn thể hiện sự trực quan của bối cảnh thực tế ở nơi được thể hiện đó là giúp khách hàng có cảm nhận thực tế về bối cảnh được chụp, khám phá được địa chất, giao thông ..

đặc biệt đối với lĩnh vực Bất Động Sản thì nó thể hiện được các yếu tố thiết yếu mà một khách có nhu cầu về mua bất động sản luôn quan tâm.

thiết bị chụp ảnh flycam 360 độ inspire pro x5
Thiết bị chụp Flycam 360 độ – Dji Inspire Pro Zenmuse X5

Đội ngũ chuyên nghiệp về chụp ảnh Flycam

Ưu thế vượt trội của The One Team là sở hữu nhiều thành viên có trình độ cao trong việc điều khiển Helicopter và Multicopter với dàn thiết bị Flycam hiện đại nhất hiện nay, có độ ổn định và khả năng xử lý hình ảnh tốt nhất so với các sản phẩm quay chụp cùng tính năng khác trên thị trường. Không chỉ đưa ra các dịch vụ chụp ảnh Flycam 360 độ hoàn hảo mà The One Team còn xử lý chống nhiễu hiệu quả, tiến hành quay chụp ấn tượng cả ở những nơi nhiều chướng ngại vật làm hạn chế khả năng bay và điều chỉnh những góc máy phức tạp nhất, tạo nên sự khác biệt rất lớn về chất lượng hình ảnh so với cách thức chụp ảnh trên không thông thường.
che độ xem ảnh flycam 360 độ
Các tiện ích được code vào ảnh giúp người xem hiểu thêm về những ưu điểm tại địa điểm trong ảnh

Ảnh Flycam 360 độ khá trực quan với người Xem

Nếu như những bức ảnh thông thường chỉ là ảnh tĩnh với độ phân giải và kích thước hình ảnh có giới hạn thì những bức ảnh Flycam 360 độ bao quát một phạm vi rộng lớn gấp hàng ngàn lần tùy theo yêu cầu sử dụng hình ảnh. Người xem có thể hình dung trực diện cảnh quan sinh động và có cảm giác như cả thế giới thu gọn trong tầm mắt.

Điểm độc đáo của dịch vụ chụp hình Flycam 360 độ của The One Team không chỉ dừng lại ở chất lượng và hiệu ứng hình ảnh tuyệt mỹ mà còn mang lại rất nhiều sự thích thú cho người xem với chế độ xem động 2D, 3D, VR tùy thích tích hợp kèm theo âm thanh sống động, chế độ zoom linh hoạt và gắn thẻ vị trí hoặc mô tả, chú thích cụ thể để người xem dễ hình dung.

che do xem anh flycam 360 doChế độ xem 360 độ dạng địa cầu đối với ảnh chụp Flycam 360 độ

Ưu điểm dịch vụ chụp ảnh Flycam 360 độ của The One Team:

– Tích hợp được các tiện ích xung quanh dự án như: bệnh viện, trường học, đường xá,…
– Chỉnh sửa và tích hợp được các thiết kế 2d, 3d
– Sử dụng tốt trên tất cả nền tảng hệ điều hành như Adroid, ios, window,… và các thiết bị di động, máy tính như tablet, mobile, destop,…

Quý vị và các bạn quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh Flycam 360 độ của The One Team có thể tham khảo hình ảnh dự án mẫu tại  và liên hệ dịch vụ tại Website chính thức của The One Team http://flyingcam-vietnam.com.

FLYCAM 360 THE ONE TEAM – CHO HÌNH ẢNH CHÂN THỰC, SỐNG ĐỘNG ĐẾN BẤT NGỜ – CẢ THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP THU GỌN TRONG TẦM MẮT