Chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên

1536

Chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên không chỉ là hình thức quảng bá, giới thiệu các địa điểm du lịch, mà còn là cả một nghệ thuật mà chúng ta cần phải không ngừng học hỏi và tìm hiểu. Hiểu được điều đó, Flying Cam đã cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim ngoại cảnh chuyên nghiệp, chất lượng cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiênChụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên

Dịch vụ chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên

Đây là dịch vụ chuyên chụp hình và quay phim các địa danh, danh lam thắng cảnh, vùng đất mang vẻ đẹp kì vĩ, trù phú cũng như những địa điểm gần gũi, thân thuộc với con người. Thông thường, dịch vụ này chỉ tập trung vào đối tượng phong cảnh, thiên nhiên là chính.

Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân có đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh, các công ty du lịch hoặc các cơ quan chính quyền, địa phương có nhu cầu quảng bá hình ảnh của vùng đất, danh lam thắng cảnh nào đó,… Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và triển khai một cách khoa học, hợp lí nhất.

Tiện ích từ công nghệ chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên

Sử dụng thiết bị quay phim, chụp hình chất lượng cao cùng công nghệ hình ảnh thực tế ảo Vr 360 độ, chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những bức ảnh, thước phim có độ chân thực, sắc nét cao nhất. Cụ thể, những tiện ích từ công nghệp chụp ảnh quay phim này đó là:

Giới thiệu các vị trí để đến khu du lịch, địa danh: Hình thức chụp ảnh, quay phim 360 độ này sẽ mang đến cái nhìn tổng quát và chân thật về khu du lịch, địa danh, từ đó giúp khách hàng có thể tìm được các vị trí một cách dễ dàng, thuận lợi

Chỉ ra các vị trí thiết kế quan trọng

Vẽ và đánh khối các khu vực hạng mục được phân lô

Tích hợp các thiết kế 2D 3D

Tích hợp Bing Map: Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm đường, vị trí dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

Ưu điểm dịch vụ chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, video mà Flying Cam mang đến, nhờ sự hỗ trợ của camera độ phân giải cao và flycam loại mới nhất. Độ phân giải của phim ảnh đạt từ 16 đến 42 Mgb ngay cả khi chụp trên không. Hình ảnh sau khi được chụp hoặc quay sẽ được blend retouch lại để đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiênChụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên nghệ thuật với Flycam

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc làm Viral quảng bá trên website, google, youtube cũng như các phương tiện truyền thông khác. Đặc biệt, với hình thức ảnh chụp nghệ thuật và video quảng bá ấn tượng, đơn vị khách hàng cũng dễ dàng gây được ấn tượng với người xem, từ đó thúc đẩy chiến lược marketing một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ các gói dịch vụ, gợi ý các loại hình chụp ảnh, làm phim sao cho đảm bảo độ thẩm mỹ một cách tốt nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu chụp hình quay phim phong cảnh thiên nhiên chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Flying Cam thông qua website http://flyingcam-vietnam.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé.