Dịch vụ Chụp ảnh Flycam Vr 360 độ (Chụp hình thực tế ảo VR 360 độ)

TheOneTeam ứng dụng công nghệ chụp hình (ảnh) thực tế ảo Flycam VR (Virtual Reality 360) vào các dự án của mình nhằm tạo ra những bức ảnh cho phép người xem có thể hình dung được toàn cảnh một cách chân thực nhất về 1 không gian. từ những ảnh 360° Virtual tours kinh điển đã được chúng tôi nâng cấp lên thành các 360° VR, khi sử dụng kính chuyên dụng VR 360°, Ảnh 360° VR sẽ mang lại cho người xem cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh.

Những ưu điểm của dịch vụ chụp hình Vr 360 độ

Ấn tượng và nổi bật trong giới thiệu hình ảnh – Tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt.

hình 360 độ không mới với các doanh nghiệp thế giới song chỉ mới được giới thiệu trong thời gian gần đây ở Việt Nam. khi các bạn tiên phong áp dụng giải pháp này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Giúp khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn toàn cảnh về điểm đến.
Hình ảnh giới thiệu không còn là những tấm ảnh tĩnh đơn điệu, chỉ với vài nhấp chuột đơn giản khách hàng có thể tham quan toàn cảnh không gian từ sảnh , đến từng phòng hay khu vực riêng biệt. Giúp khách hàng dễ dàng đánh giá & chọn lựa.Đặc điểm nổi bật của dịch vụ là mang lại cho người xem khả năng quan sát được môi trường xung quanh tại một địa điểm nào đấy.

Hãy tưởng tượng là khách hàng của bạn đang cần đặt phòng khách sạn/resort chẳng hạn, họ chỉ sử dụng các thiết bị điện tử như là máy tính, laptop, điện thoại thông minh, tablet, … là có thể biết được căn phòng đó bên trong trông như thế nào, giống như là đang thực hiện một chuyến tham quan ảo vậy.

Giới thiệu mọi lúc suốt 24h

Khách hàng có thể tham quan địa điểm của bạn bất cứ lúc nào & ở đâu miễn là có thể truy cập internet. Hình ảnh Vr 360 độ của bạn được giới thiệu suốt 24h mà không gặp bất kì giới hạn nào về không gian và thời gian.

Tăng lượng truy cập website , khách hàng tiềm năng

Khách hàng ấn tượng với hình ảnh Vr 360 độ của bạn thì sự trải nghiệm của họ sẽ diễn ra nhiều lần với mật độ khá cao.

Chúng tôi làm được gì với hình ảnh Vr 360 độ của bạn?

• Tích hợp các hình ảnh 2D 3D vào ảnh VR 360độ
• Liên kết giữa các ảnh.
• Tích hợp toolbar điều khiển.
• Tích hợp menu duyệt ảnh.
• Tích hợp âm thanh (khách hàng cung cấp).
• Tích hợp video clip (khách hàng cung cấp).
• Tích hợp thông tin/logo khách hàng (khách hàng cung cấp).
• Tích hợp Google maps, link các map lại với nhau ( đối với các dự án cách xa nhau nhưng cùng chủ đầu tư)
• Tương thích với các thiết bị hỗ trợ flash (desktop/laptop) hoặc hmtl5 (iOS, Android, Windows Phones, BlackBerry…).

Với đội ngũ chuyên chuyên nghiệp về code chúng tôi có thể thay đổi giao diện, mọi tiện ích mà khách hàng mong muốn, Dịch vụ chụp hình ảnh VR 360 độ của chúng tôi sẽ đem đến công nghệ PR mới lạ và hiệu quả cho nhu cầu quảng bá sản phẩm của quý vị.

Ứng dụng của ảnh VR 360 độ

. Giới thiệu các dự án Bất động sản trong giai đoạn thiết kế, báo cáo tiến độ, hoàn thiện
. Giới thiệu các công trình giao thông, Cầu đường
. Giới thiệu các địa điểm du lịch, phong cảnh.
. Resort, Nhà Hàng, Khách Sạn.
. Các sự kiện lớn.

Một số dự án được thực hiện bằng Flycam VR 360 độ

Dịch vụ chụp hình thực tế ảo VR 360 độ đang ngày càng được ưa chuộng và giữ một vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín về lĩnh vực mới này.Hãy truy cập http://flyingcam-vietnam.com là địa chỉ uy tín về dịch vụ chụp hình thực tế ảo VR 360 độ để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như các thông tin về công nghệ thực tế ảo hiện nay.