Dịch vụ quay phim – chụp hình 360 giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín

982

Dịch vụ quay phim – chụp hình 360 đang dần trở nên thông dụng trong đời sống khi mà hình thức chụp ảnh 360 đang gây sốt trong giới trẻ và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. Sử dụng công nghệ chụp ảnh 360 giúp người chụp bao quát được toàn bộ không gian nơi mình đứng để chuyển tải tới người xem một cách chân thực, tổng quát và hài hòa nhất.

Chụp ảnh 360 – Công nghệ mới và đặc sắc

Chụp ảnh 360 hay còn gọi là công nghệ thực tế áo, cho phép bạn chụp lại khung hình xung quanh mình, giống như những gì mà người chụp ảnh nhìn thấy trên thực tế khi họ xoay người 1 vòng.

Ví dụ: Bạn muốn chụp toàn bộ căn phòng để bán và bạn sử dụng chụp ảnh 360 độ. Vậy là toàn bộ các chi tiết, góc cạnh của văn phòng đều được mô tả ngay trong chính hình ảnh bạn vừa chụp. Hay với một bức ảnh về phong cảnh thiên nhiên, chỉ với 1 shop hình duy nhất, bạn đã mô tả được vẻ đẹp của nơi bạn đang đứng.

Trên thực tế, các doanh nghiệp sử dụng dạng chụp ảnh 360 để làm ra các tour du lịch nhập vai, khám phá các vùng đất mới hay sản phẩm của doanh nghiệp trong vòng nhiều năm. Bạn có thể tải ảnh của mình lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,….với độ tương thích cao và mang tới sự thu hút, thú vị với người xem.

Dịch vụ quay phim – chụp hình 360 được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Lĩnh vực ứng dụng của dịch vụ quay phim – chụp hình 360 độ

– Bất động sản trong giai đoạn thiết kế, xây dựng và hoàn thiện các loại hình như: Căn hộ, biệt thự, siêu thị, khu dân cư,…Mô phỏng chân thực, rõ ràng và chi tiết từng khu vực chức năng của căn hộ, nhà xưởng để cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng hiểu rõ và hình dung được thực tế 100%.

– Sử dụng phổ biến tại các địa điểm du lịch, công trình kiến trúc, phong cảnh

– Các sự kiện lớn như lễ hội, tiệc cưới.

– Giới thiệu các Resort, khách sạn, nhà hàng và khắc họa được toàn bộ không gian sang trọng thông qua cảm nhận của người xem mà không cần phải giải thích hay tư vấn nhiều.

 

Dịch vụ quay phim – chụp hình 360 có gì khác biệt so với các loại hình khác?

Dịch vụ quay phim – chụp hình 360 cho phép người dùng trải nghiệm các hình ảnh và khám phá toàn bộ môi trường xung quanh mà máy ảnh ghi lại được.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên Smartphone, máy ảnh hoặc Flycam là bạn đã có thể xem toàn cảnh xung quanh khu vực chụp ảnh thay vì bức ảnh đơn với một góc máy duy nhất, đem tới cho người xem cái nhìn toàn diện và tổng quát hơn.

Không bị giới hạn không gian chụp bởi vùng ngắm của ống kính rất lớn, lên tới 360 độ, giúp bao trọn khung cảnh tứ phía của bức hình.

chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án

Sử dụng dịch vụ quay phim – chụp hình 360 để tạo ra sự độc đáo và khác biệt

Dịch vụ quay phim – chụp hình 360 chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín

The One Team là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim – chụp hình 360 bằng Flycam cũng như các thiết bị Flycam hiện đại, tiên tiến. Tại đây, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng đảm bảo, chi phí cạnh tranh cùng sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website http://flyingcam-vietnam.com/