Dịch Vụ Chụp Hình Quay Phim Dự Án Bất Động Sản

3649

Bạn đang tiến hành những phương án truyền thông cho các dự án bất động sản nhưng bạn lại chưa biết được thực hiện bằng phương pháp nào sẽ tạo sự ấn tượng và hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Đến với dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản bằng flycam để giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản

Giới thiệu về dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản bằng flycam

Bạn có thể đã nghe về dịch vụ này nhưng chưa có dịp được tìm hiểu sâu hơn và chưa có cơ hội sử dụng nó. Dịch vụ quay phim bất động sản bằng flycam chính là dịch vụ cung cấp thiết bị quay phim trên không nhằm tạo một video hoặc những khung hình cho các dự án cần quy mô lớn và hình ảnh từ trên cao. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để chụp hình, quay phim làm viral quảng cáo trên các website, google hay youtube để quảng bá, marketing cho các dự án bất động sản của mình.

Dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản trên cao bằng flycam khác rất nhiều với các hoạt động giám sát. Các hình ảnh được ghi lại thì tập trung nhiều hơn về bố cụ, vị trí các tòa nhà, thiết kế bên ngoài và nội thất bên trong của tòa nhà. Bố cục ánh sáng cũng được sắp xếp tốt, không gian xanh, các tiện ích được thiết kế để nêu lên sự nổi bật và những ưu điểm của dự án bất động sản.

Ngoài ra đến với dịch vụ bạn còn được những chuyên viên triển khai và biên tập ý tưởng hỗ trợ trong việc lên ý tưởng xuyên suốt cho video quảng cáo dự án. Từ đó bạn sẽ có một sản phẩm các hình ảnh và video có bố cục và ý tưởng rõ ràng, giúp cho khách hàng dễ hiểu và nhận ra được sự nổi bật của dự án bất động sản đó.

Hình ảnh nội thất chụp bằng flycam

Những lợi ích của dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản

Dịch vụ quay phim các dự án bất động sản từ trên cao đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và độ sắc nét đến từng chi tiết. Vì vậy thiết bị flycam được sử dụng để quay và chụp ảnh luôn có độ phân giải rất cao từ 16-42 Mgb hỗ trợ cho việc chụp hình trên không. Các thiết bị quay phim trên không luôn đồng bộ trừ crop đến full frame nhằm đáp ứng cho các nhu cầu về in khổ ảnh lớn để quảng bá đến khách hàng.

Một số hình ảnh nội thất

Bên cạnh đó hình ảnh được xử lý là blend retouch một cách rất chuyên nghiệp nhằm đem đến tay khách hàng những hình ảnh đạt chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Hiện tại công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo và cả chụp ảnh độ phân giải cao đã được ứng dụng vào dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản nhằm tạo cho khách hàng những hình ảnh mới lạ và không kém phần độc đáo.

Dịch vụ của TheOneteam

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản thì hãy liên hệ tới http://flyingcam-vietnam.com/ để nhận được những thước phim chất lượng và tốt nhất. Chúng tôi sử dụng flycam Vr 360 độ nhằm đem đến cho bạn những tích hợp các thiết kế 2D và 3D, chụp ảnh nội thất bên trọng giúp cho thước phim quảng bá dự án bất động sản của bạn trở nên phong phú và sinh động hơn.