Sản Phẩm Chuyên Dụng – Máy Bay Quay Phim Flycam Cỡ Lớn

2279

Khi sản xuất các bộ phim các nhà làm phim luôn phải dùng rất nhiều flycam để quay trên những độ cao lớn. Thay vì vậy, bây giờ chỉ cần một chiếc máy bay quay phim flycam cỡ lớn thay thế rất nhiều những chiếc máy quay phim khác. Trong giới hạn bài viết này The one team muốn chia sẻ đến các bạn một vài thông tin máy bay quay phim flycam cỡ lớn – Dij Inspire 1×5 pro.

máy bay quay phim flycam cỡ lớn

Máy bay quay phim flycam cỡ lỡn chuyên dụng

Những tính năng trên các thiết bị của máy bay quay phim flycam cỡ lớn

Trong bộ sản phẩm máy bay quay phim  đóng gói gồm có những thiết bị như sau: một thân máy cố định flycam, hai Hai chiếc máy ảnh Zenmuse X5 và X5, ngoài ra còn đi kèm với hai ống kính đến khách thay phiên sử dụng, bộ cuốn sách hướng dẫn sử dụng.

Trên chiếc máy flycam Dij Inspire 1×5 pro này, có hai chiếc máy ảnh Zenmuse X5 và X5R được thiết kế và có các thông số kỹ thuật khá nổi bật. Đây là hai chiếc máy ảnh có độ phân giải khá lớn, tối đa của nó lên tới 4608 x 3456. Ngoài ra tốc độ kiểm soát của chiếc flycam này rất nhạy, lật 120 độ/ giây, xoay 180 độ/ giây.

Dòng máy quay này là loại tích hợp, lấy năng lượng từ nguồn pin của chính Flycam Inspire để hoạt động cho toàn hệ thống máy. Người sử dụng có thể quay được video RAW 4K 30fps, với dải tương phản động 12.8 Stop,… trên một chiếc máy nhỏ nhắn, điều mà trước đây chỉ có thể thực hiện với các máy bay Flycam thời kì trước và hệ thống máy quay rất nặng cồng kềnh.Trước đây, để đạt được chất lượng video cao và rõ nét như Zenmuse X5 và X5R là rất khó. Chính vì vậy chúng tôi mang đến một sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bạn.

máy bay quay phim flycam cỡ lớn

Những tính năng đặc biệt ở máy quay phim flycam

Đặc điểm nổi bật của dòng máy bay quay phim flycam cỡ lớn Dij Inspire 1×5 pro

  • Kiểu dáng hiện đại, tinh tế nhất
  • Chất liệu làm cao cấp
  • Sử dụng pin chuyên dụng và thời gian dùng lâu dài
  • Sử dụng động cơ dẫn truyền cho lực nâng
  • Tầm điểu khiển hơn 200m cao nhất trong các dòng máy bay flycam hiện nay
  • Trang bị sẵn camera
  • Khả năng bay ngoài trời gió tốt, độ cân bằng cao, không gây trục trặc hay gặp lỗi kĩ thuật

Mục tiêu cuối cùng mà máy quay phim flycam cỡ lớn mang lại

Cùng máy bay quay phim flycam cỡ lớn Dij Inspire 1×5 với những đặc điểm nổi bật như vậy The One Team muốn hướng tới và mang đến cho khách hàng những sự hiện đại và công nghệ nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết mà khách hàng yêu cầu. Hơn thế, sự hài lòng của khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Nếu như các bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm chuyên dụng về quay phim trên không máy bay không người lái với chất lượng cao thì máy bay quay phim flycam cỡ lớn Dij Inspire 1×5 là sản phẩm không nên bỏ qua.

Hay nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy quay Flycam hãy liên lạc ngay với chúng tôi The One team. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình The One Team sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn.