Chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án

1877

Với sự phát triển của công nghệ thông tin nói chung và công nghệ điện ảnh nói riêng, con người không chỉ dừng lại ở giới hạn chụp hình, quay phim trên mặt đất, mà còn tập trung nghiên cứu và thực hiện chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án. Đây vừa là hình thức nghệ thuật thu hút đông đảo các đối tượng khác nhau, vừa là phương tiện hỗ trợ công việc của con người. Hiểu được điều đó, Flying Cam đã cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim trên không chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành vô cùng hợp lí.

chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự ánChụp hình quay phim 360 độ

Dịch vụ chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án

Đây là dịch vụ chụp hình, quay phim trên không nhằm thu thập các dữ liệu về hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc theo dõi và báo cáo tiến độ dự án theo hàng tuần, hàng tháng, chụp hoàn công, hoàn thiện dự án xây dựng dân dụng,…

Chúng tôi tin rằng dịch vụ này sẽ giải quyết được vấn đề mà rất nhiều nhà quản lý dự án, chủ đầu tư, thầu chính đang gặp phải. Với sự hỗ trợ của công nghệ, khách hàng có thể thu được hình ảnh mang tính kỹ thuật của công trình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã bố trí các camera có độ phân giải cao, có thể rửa ảnh khổ lớn sắc nét ở các góc chụp khác nhau: 4 góc chụp nằm về 4 phía của công trình và 1 góc trên đỉnh của dự án.

Chất lượng công nghệ chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án hiện đại

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã sử dụng công nghệ hiện đại mang tên Vr 360 độ.

Công nghệ này có thể thực hiện các chức năng như sau: giới thiệu các vị trí để đến dự án, các vị trí thiết kế quan trọng, vẽ và đánh khối các khu vực hạng mục được phân lô, đồng thời tích hợp các thiết kế 2D, 3D đẹp mắt

chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự ánChụp hình quay phim trên không

Ưu điểm của dịch vụ chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mà còn triển khai dịch vụ theo từng công đoạn chuyên nghiệp, mạch lạc như sau:

Chụp toàn cảnh bằng kỹ thuật panorama: Công đoạn này hỗ trợ khách hàng trong việc theo dõi và quan sát tình hình tổng quát của công trình

Chụp các hạng mục đã và đang thi công: Sau khi đã nắm được thông tin tổng quát về công trình, khách hàng có thể quan sát và theo dõi từng hạng mục đã và đang thi công nằm trong khuôn khổ dự án, từ đó có thể nắm bắt và báo cáo tiến độ công trình một cách chính xác nhất.

Chụp cận cảnh hệ thống giao thông đã và chưa hoàn thiện: Phần còn lại của công trình cũng không kém phần quan trọng đó là hệ thống giao thông. Thông qua những thông tin về hình ảnh mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể biết được tiến độ thi công hệ thống giao thông và có sự đúc tiến cần thiết.

Nếu như bạn đang lên kế hoạch chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án và cần sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Flying Cam qua thông qua http://flyingcam-vietnam.com/.