Khảo sát xây dựng dân dụng và công nghiệp

2688

TheOne Team cung cấp các dịch vụ khảo sát các công trình dân dụng và công nghiệp bằng thiết bị Flycam, với khả năng thực hiện việc khảo sát với diện tích hằng trăm hecta do thiết bị hoạt động rộng, chúng tôi sẽ cho các bạn có cái nhìn tổng thể chi tiết mặt bằng hiện trạng mới nhất nhằm đưa ra được các phương án thích hợp về thiết kế cho dự án đó, so với việc bạn phải tìm hiểu thông qua google map đã cũ.
Chúng tôi có những phương án triển khai theo qui trình khảo sát trên không hiệu quả để các bạn có được cái nhìn chi tiết nhất.

Áp dụng công nghệ chụp bề mặt khảo sát độ phân giải cao

Áp dụng công nghệ bản đồ kỹ thuật nhằm khảo sát bề mặt chi tiết  với các độ phân giải cao từ 2,7-20cm/pixel, quý khách có thể tham khảo qua dự án Khảo sát dự án được thực hiện với độ phân giải khá cao 2,7cm/pixel, với độ phân giải này quý khách hàng có thể khảo sát từng cây cỏ sông ngòi suối, mương..

Khảo sát cao độ các cây cối núi đồi tại dự án  bằng công nghệ Elevation

Elevation  là một công cụ được ghép nối với một mô hình bề mặt kỹ thuật số được sử dụng để đo lường và hiểu thông tin độ cao của các dự án khảo sát . Công cụ này cho phép bạn khám phá dữ liệu của mình sâu hơn nữa thông qua quan điểm về độ cao và chiều sâu của từng khu vực trên bản đồ.

Khảo sát nhiệt độ tại dự án bằng công nghệ Plant Heath

Plant Health là một tập hợp các công cụ đặc biệt nhắm vào nông nghiệp. Mục đích chính của những công cụ này là cho phép bạn khám phá dữ liệu nông nghiệp của mình sâu hơn nữa. Sử dụng công cụ này, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản để làm nổi bật sự thay đổi của cảnh quan môi trường, công cụ thresholding cho phép bạn định lượng thiệt hại và dự đoán năng suất bằng cách hiển thị vùng trong phạm vi NDVI.

Một số hình ảnh quá trình khảo sát xây dựng dân dụng và công nghiệp

Mọi thắc mắc về dịch vụ khảo sát dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp bằng thiết bị flycam quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

  • CÔNG TY TNHH TMDV TRUYỀN THÔNG KHÔNG GIAN
  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 73 022 888
  • Fax: (028) 6291 4745
  • Hotline: 0901 489 871
  • khonggianmedia@gmail.com – info@flyingcam-vietnam.com
  • flyingcam-vietnam.com