Tìm Hiểu Về máy Quay Phim Flycam

1145

Ngày nay khi việc tạo dựng và phát triển các thiết bị ngaỳ càng tiên tiến thì việc có một chiếc máy quay phim trên cao hay còn được gọi là máy quay phim flycam là rất cần thiết.

Bạn nên tìm hiểu những thông tin về sản phẩm ở đâu? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một và thông tin hữu ích nhất về sản phẩm. chúng tôi muốn giới thiệu đến máy quay phim flycam Hexa 690 Align.

Về kích thước và trọng lượng của máy quay phim flycam Hexa 690 Align

Với trọng lượng toàn bộ của thiết bị khi bay vào khoảng 5-7 kg và chiều cao là 44,6 cm, đường kính tổng cộng là 87,5 cm. Đây được xem là chiếc máy quay có sự đầu tư thiết kế kỹ lượng và chất lượng. Không chỉ vậy mà nó còn được xem là một trợ thủ đắc lực nhất của những nhà quay phim nói riêng và những sự lớn ở khắp mọi nơi nói chung.

Ngoài ra, máy quay phim còn có những tính năng kỹ thuật vượt trội. Bao gồm: vận tốc lớn nhất là 70 km/h; phạm vị hoạt động lơn nhất trong vòng hơn 3 km; máy có thể bay lên cao nhất và độ cao khoảng 1,5 km; thời gian bay liên tục có thể là 10 – 15 phút.

Thiết kế chuyên nghiệp của máy quay phim flycam

Những thông số cơ bản của máy quay phim flycam

Nhằm đáp ứng nhiều hơn về nhu cầu sử dụng sản phẩm thì như các bạn thấy chúng tôi còn trang bị cho Flycam hexa 690 máy ảnh Sony Alpha A7RII (ILCE-7RII).
Máy Ảnh Sony Alpha A7RII được tích hợp từ bộ cảm biến CMOS Exmor full-frame với độ phân giải rất cao lên tới 42.4 MP. Đối với những ai đam mê thiết kế thì việc tạo ra nhiều bức ảnh với khuôn khổ lớn mà không lo bị bể ảnh là điều dễ dàng. Không những thế, hình ảnh được xử lý tốt nhất với bộ vi xử lý hình ảnh mới BIONX X bao gồm cả nhanh, thông minh tự động lấy nét và 4 fps burst shooting.

Những thông số tinh vi của bộ máy quay phim

Phạm vi hoạt động và tác nghiệp của máy quay phim flycam

Bạn có thể sử dụng máy quay phim flycam trong rất nhiều trường hợp, chỉ cần bạn có thể sử dụng và lái tốt máy quay phim. Nơi đó có thể là những chương trình ca nhạc lớn, những buổi lễ hoành tráng hay đơn giản chỉ là một buổi tiệc ngoài trời ấm cúng. Máy quay phim flycam sẽ bay lên bao quát các khu vực sau đó ghi lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Ngoài tính năng ghi hình thì máy quay còn được thiết kế gắn kèm với một chiếc máy ảnh để chụp lại những hình ảnh trên không sống động nhất có thể nhằm mang lại cho người xem cảm giác chân thực nhất.

Chiếc máy quay phim flyicam là một động cơ nhỏ nhưng rất lợi hại. The One Team hiện nay tự hào là một trong những nhóm người có đam mê và cùng có những kỹ thuật chuyên nghiệp trong việc lái sử dụng chúng. Bạn muốn thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm máy quay phim flycam các bạn có thể truy cập trên trang web : http://flyingcam-vietnam.com để được tư vấn tốt nhất.