Tính Năng Hiện Đại – Quay Phim Bằng Flycam

1160

Việc quay phim bằng những máy quay xưa cổ đã có từ từ rất lâu đời. Nhưng với thời thế công nghệ phát triển thì việc quay phim đã trở nên tiên tiến hơn nhờ có tính năng quay phim bằng flycam.

Ngày xưa, khi quay những chương trình, sự kiện hay phóng sự người ta thường sử dụng những máy quay truyền thống, quay ở nhiều góc độ. Nhưng những máy quay truyền thống ấy không thể đáp ứng được việc quay trên cao và quay hình lấy những hình ảnh chất lượng nhất. Nhờ công nghệ quay phim bằng flycam mới tiết kiệm được rất nhiều chi phí  cho đoàn phim, các chi phí phát sinh từ các thiết bị cũ như boom doly, ở nhiều trường hợp.

Hỗ trợ những tính năng vượt trội cho máy quay

Điểm nổi bật mà dòng quay phim bằng flycam mang lại

Những điểm nổi bật hay những tính năng nổi bật của dòng máy quay phim các bạn có thể tham khảo ở đây:

Với các thiết bị Flycam hiện đại nhất hiện nay, bên cạnh đó là đồng bộ độ phân giải 4K (4096×2160); đặc biệt là quay phim trên không FLycam định dạng raw – một dang hoàn toàn mới; cùng với các hệ màu chuyên nghiệp như là Dlog, Slog,… Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ quay phim bằng flycam chuyên nghiệp

Dịch vụ là những mảng mà The one team luôn chú trọng đem đến các khách hàng sự chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bạn có thể coi dẫn chứng mà chúng tôi đưa ra  cho các bạn thấy những dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ quay chiếu trực tiếp bẳng flycam

Những trận bóng đá là ví dụ điển hình nhất. Hình ảnh dưới đây cho thấy được những khoảnh khắc mà chúng tôi đã ghi lại với chất lượng phát sóng là HD 720 và HD 1080

Những khoảng khắc của quay phim bằng flycam

Dịch vụ quay phim dự án công nghiệp bằng flycam

Khi mà những dự án công nghiệp có diện tích rất lớn với những bất động sản khổng lồ, để có thể có cái nhìn tổng quan hơn về dự án thì bạn nên sử dụng quay phim lại toàn bộ dự án bằng máy quay flycam.  Chúng tôi có sự đầu tư lớn và kĩ lưỡng trong từng khâu để hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Toàn cảnh dự án Eon quay bằng flycam

Ngoài ra 2 dịch vụ tiêu biểu trên The One Team còn rất nhiều dịch vụ tiện ích phục các bạn như: chụp hình trên cao qua flycam, quát sát bằng chức năng 360 độ flycam, chụp hình cười bằng flycam, chụp 360 cho nội thất ngôi nhà,… Bên cạnh những dịch vụ phục vụ cho nhu cầu khách hàng thì chúng tôi luôn hướng tới những kĩ thuật tinh vi và chi tiết nhất. Chính vì thế mà các bạn có thể yên tâm hơn về những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đội ngũ The One Team chúng tôi luôn cống hiến và nổ lực hết mình để đem lại những sản phẩm hình ảnh và chất lượng quay phim tốt nhất cho khách hàng. Quay phim bằng flycam là một dịch vụ chính của chúng tôi. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể truy cập http://flyingcam-vietnam.com