Những Thông Tin Hữu Ích Về Quay Phim Flycam

1348

The One Team mang lại dịch vụ quay phim flycam chất lượng, tiến tiến thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe nhất hiện nay.

Khi công nghệ hiện đại ngày một phát triển và ngày một tiên tiến, chúng ta đang hướng tới những cái mới trong dịch vụ và sản phẩm. Quay phim flycam là một trong những tiện ích mới nhất trong lịch sử quay phim.

Quay phim flycam là gì?

Quay phim là cụm từ rất quen thuộc đối với nhều người và đã gắn bó với nhiều ngành nghề. Thế nhưng quay phim không chỉ đơn thuần là quay phim truyền thống nữa, mà hiện nay là quay phim bằng flycam. Đây là một bước phát triển lớn trong ngành quay phim.

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu của con người về việc quay và ghi hình lại toàn bộ những nơi cao, những dự án, những khu công nghiệp có quy mô hàng nghìn ha, … thì máy quay phim flycam đã ra đời.

Toàn cảnh ngôi nhà mà flycam ghi lại

Máy quay phim flycam sử dụng ra sao?

Máy quay phim flycam hay người ta còn gọi là máy quay trên không không người lái. Nó có hình dánh nhỏ gọn giống như một mô hình nhưng với tính năng riêng biệt mà nó sẽ có khả năng bay lên trên với độ cao rất lớn. Tất nhiên sẽ có một người cầm một chiếc điều khiển để di chuyển quay phim được trên cao.

Máy quay phim flycam có những công dụng như thế nào?

Nhắc đến công dụng của nó thì rất nhiều khía chạnh để nó đến. Nó có thể được xem là một chiếc máy ảnh, hay là một chiếc máy quay phim, một chiếc máy ghi hình,…

Nếu như nó là một chiếc máy ảnh thì trên máy flycam đó sẽ gắn thêm một chiếc máy ảnh chất lượng cao. Để khi nó bay lên trên cao sẽ chụp lại những bức ảnh cao, xa với dộ nét cực chuẩn. không chỉ vậy chất lượng sản phẩm luôn đạt đến độ tối ưu và cực kì thẩm mĩ.

Đêm nhạc được ghi hình lại bằng flycam

Nếu như nó là một chiếc máy quay phim thì việc của nó là ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc, những thời điểm quan trọng nhất của một dự án, một buổi lễ, một dự án,.. để khi nhìn lại ta có cái nhìn tổng quan nhất, bao quát nhất về ngày hôm đó đã diễn ra như thế nào và có những trục trặc hay sự cố gì hay không để có thể chỉnh sứ kịp thời nhất.

Ưu và nhược của máy quay phim flycam là gì?

Về ưu điểm: máy quay phim flycam sẽ giúp bạn có được những đoạn video chất lượng trên cao dù cho bạn đang dưới thấp. Ngoài ra nó còn mang lại những hình ảnh ở nơi cao, nơi mà khi bạn đứng một chỗ không thể thấy được. Còn đối với những dự án phim, dự án lớn khác thì nó sẽ giúp tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Về nhược điểm: dù có nhiều tính năng như vậy những máy quay phim flycam vẫn không thể thay thế những máy quay phim truyền thống được, vì những hình ảnh gần và cận nó không giúp ích được.

Để đạt được hiệu quả công việc cao nhất thì bạn nê kết hợp khoa học giữa máy quay phim flycam và máy quay phim truyền thống. những thông tin khác bạn có thể tham khảo tại đây The One Team : http://flyingcam-vietnam.com